อุปกรณ์ทำเค้ก ทำเค้ก เมื่อไร มาที่สาขาใกล้บ้าน คุณ

ชวนชมเบเกอรี่ จำหน่ายอุปกรณ์ทำเค้ก ในราคาส่งแบบครบวงจร เปิดบริการ 3 สาขา ตลาดบางเขน ศาลายา นครปฐม หรือ ณายลอย ลาดกระบัง ใกล้ที่ไหนไปที่นั้นได้เลย

การเปิดร้านเบเกอรี่ คู่กับร้านกาแฟ เล็กเล็ก ตกแต่งสวยงาม มักจะเป็นความฝันของใครหลายหลายคน ก่อนอื่นท่านต้องมีแหล่งซื้อของอุปกรณ์ ทำเค้ก คุณภาพดี ราคาถูก เราขอแนะนำ ชวนชม เบเกอรี่ จำหน่ายอุปกรณ์ทำเค้กในราคาสุดพิเศษ สินค้าเราทั้งของสด เนย ชีส ครีมสด มีการหมุนเวียนตลอดเวลา ร้านเราตั้งอยู่บนทำเลของตลาดบางเขน จึงมีลูกค้าแวะเวียนมาซื้อตลอด ทำให้สินค้าหมุนเวียนเข้าออกตลอดเวลา สินค้าใหม่ สด เก็บในตู้เย็นที่มีการควบคุมอุณภูมิ อย่างเหมาะสม

เราจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ในราคาปลีก-และราคาส่ง สำหรับมือใหม่และมืออาชีพ เรียกได้ว่าสินค้าราคาประหยัดคุณภาพได้มาตรฐาน ที่สำคัญท่านไม่ต้องซื้อจำนวนมาก เพราะมีขายปลีกด้วย ซื้อเพื่อไปทดลองสูตรก่อน ทดลองทำเบื้องต้น เมื่อแน่ใจแล้วต้องการทำเป็นจำนวนมากค่อยมาสั่งซื้อเป็นค้าส่ง ราคาอุปกรณ์ ทำเค้กก็จะถูกลงไปอีก

สินค้าในร้านของเรา มีให้คุณเลือกสรรอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทำเค้ก อุปกรณ์ทำขนมอบ อุปกรณ์ ขนมเบเกอรี่ อุปกรณ์เบเกอรี่ วัตถุดิบทำขนมเค้ก ทำคุกกี้ ทำขนมปัง ทำช็อกโกแลต สารเสริมคุณภาพ เอสพีครีม อีซีเค 25 ผงฟู ยีสต์ กลิ่นวนิลา สีแต่งขนม หัวบีบครีม แป้ง เนย กลิ่น สี วิปปิ้งครีม เมล็ดกาแฟสด ขวด แก้ว จาน ช้อน หลอด ถุง ผลไม้นอก – ไทย ธัญพืช ท็อปปิ้ง หัวเชื้อรสต่างๆ เครื่องตีแป้ง เตาอบ พิมพ์ขนม ขนาดและรูปต่างๆ

ท่านสามารถสร้างสรรค์ขนมเค้ก ให้อยู่ในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ ที่หรูหราน่ารัก น่าทาน โดยเรานำเข้ากล่องใส่เค้ก คุ้กกี้ แบบแปลกใหม่ ผ่านการออกแบบอย่างทันสมัยและสีสรรงดงาม เพิ่มคุณค่าให้แก่ เค้ก หรือ คุ้กกี้ ที่บรรจุอีกชั้นหนึ่ง สนใจอุปกรณ์ ทำเค้กหรือ บรรจุภัณฑ์ เบเกอรี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ เข้าเวปไซด์ดูรายละเอียดสินค้ได้ที่ ชวนชมเบเกอรี่ เรามีพนักงานที่มีความรู้ความชำนาญคอยให้คำแนะนำปรึกษา